Ổn Áp Standa Giả tại Hoàng Mai, Cách nhận biết ổn áp Standa chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều ổn áp Standa giả nhái khó kiểm soát. Nên để bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng bắt đầu từ năm 2020 công ty cổ phần Standa Việt Nam đã được Bộ Khoa Học Công Nghệ – Cục Sở Hữu Trí Tuệ hướng dẫn chuyển đổi tên Standa thành nhãn hiệu “LITANDA” và đã được cấp bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

Hình ảnh máy ổn áp Litanda 10KVA thế hệ mới 2020:

Quý khách hàng lựa chọn sản phẩm mang nhãn hiệu “LITANDA” cũng nhằm mục đích giúp đẩy lùi được nạn ổn áp standa giả nhái trên thị trường. Và yên tâm sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt.

Hiện sản phẩm mới Litanda của công ty đã có mặt ở khắp các tỉnh thành. Cùng hệ thống phân phối rộng lớn tại 63 tỉnh thành. Đây là lý do mà nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi với lịch sử hơn 20 năm phát triển. Trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm thiết bị điện – điện tử và các sản phẩm cơ khí. Luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, để lấy được niềm tin của khách hàng là thành công lớn nhất của chúng tôi

Ổn áp standa giả

Do ổn áp Standa không được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam nên nhãn hiệu Standa được làm giả nhái tràn lan trên thị trường. Hiện các sản phẩm mang tên standa đều bị làm giả nhái khó kiểm soát gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Đặc biệt tại các thị trường Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… ổn áp standa giả nhái đang phát triển mạnh khiến người tiêu dùng không còn tin tưởng vào các sản phẩm mang tên standa.

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi mua phải mới vỡ lẽ không phải hàng chính hãng.

  • Thương hiệu “LITANDA” được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm.
  • Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LITANDA đã được đồng bộ sở hữu với công ty cổ phần Litanda Việt Nam.
  • Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu LITANDA sẽ trở thành nhãn hiệu chính thức do Công ty cổ phần Standa Việt Nam và Công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hưu sản xuất và phân phối.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhãn hiệu của chúng tôi cũng chỉ mang mục tiêu để làm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. Nhưng cũng là sự bỡ ngỡ cho các khách hàng đã thân thiết, yêu quý thương hiệu cũ.

Cách nhận biết ổn áp Litanda chính hãng

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM

+ Trên mỗi sản phẩm được dán 1 tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”. Và 1 tem check QR code bằng phần mềm icheck để kiểm tra hàng chính hãng.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

Nên mua ổn áp Litanda chính hãng ở đâu

LiOA.Net.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Litanda chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Mua ngay ổn áp Litanda 10KVA chính hãng 100% dây đồng giá chỉ từ 4.499.000 VNĐ

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video ổn áp Litanda 10KVA chính hãng 100% dây đồng được sử dụng nhiều :

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Litanda chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Nhatlinhlioa.com

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp Standa giả: ổn áp lioa giả, đánh giá ổn áp standa, ổn áp xịn, ổn áp standa hoàng mai,ổn áp nishu, ổn áp lioa 10kva, standa hoang mai, on ap standa 10kw.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.